3 đặc điểm đáng chú ý tại can ho du lich Wyndham Ha Long VNREP

Tổng quát dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View là dự án mới được triển khai xây dựng tại khu Hạ Long – Quảng toàn, càng trong Các khu có các tiềm lực xây. dự án này còn khá xa lạ thành mọi thông tin liên thể tới dự án được đông đảo Khách hàng và chủ đầu tư quan tâm. Bài viết dưới đây Vnrep sẽ Làm bạn Tổng quát thông tin Tìm hiểu dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View.

Tổng quan dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View là dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng càng đơn vị tạo uy tín trên thị trường BDS. Đơn vị quản lý và vận hành của dự án là Ramada by Wyndham.

loại hình xây của dự án này là mô hình căn hộ chung cư khách sạn Đối với hình thức sử dụng được lựa chọn nhằm ở, tự thương mại hoặc uỷ thác cho thuê, tuỳ thuộc vào đòi hỏi sử dụng của Khách hàng.

Wyndham Hạ Long được xây Đối với quy mô dự án là 3,3ha, mang tới cho sàn BDS 568 chung cư gồm 2 – 3 phòng ngủ.

dự án dự kiếm sẽ được bàn giao vô quý IV/2019 Đối với tình trạng full nội thất năm sao.

vị trí Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

dự án condotel Wyndham Hạ Long được xây dựng tại chân cầu Bãi Cháy – Hạ Long – Quảng toàn, có hướng đắt giá thành bên Vịnh Hạ Long. Theo Vnrep thì đây là địa thế đặc biệt đơn giản, có các điều kiện phát triển.

dự án nằm ngay khu vực trung tâm ra phố Với nhiều khu vực đô thị lạ Đối với Các cơ sở vật chất cực kỳ hấp dẫn. phía cạnh đó, đây cũng là khu vực tạo chuỗi Hạ tầng giao thông xây dựng đồng bộ, Những tuyến đường, dự án công cộng được đồng bộ vô cùng tiên tiến nên điểm đây ẩn chứa mạng lưới giao thông vô cùng dễ dàng.

lý thú, Hạ Long Bay View nằm ngay cạnh vịnh Hạ Long chỗ lý thú những khách du lịch trong số và ngoài nước. bởi thế căn hộ chung cư này có tiềm năng cho thuê cao.

nhà đầu tư Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

image

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng, càng trong số Các đơn vị tạo đáng tin cậy, tên tuổi và tên tuổi dẫn đầu hơn thị trường bất động sản. Đây là đơn vị tạo 15 5 chi nghiệm trong lĩnh vực BDS, phát triển, xây Cơ sở hạ tầng.

trong suốt quá trình hình nên và xây dựng Lạc Hồng đã nhằm đến dấu nhấn của mình ở những dự án như Trung tâm Hội nghị quốc gia, trụ sở Bộ Công yên, Văn phòng Quốc Hội, Bộ Ngoại Giao,…Đối Với lĩnh vực nghỉ dưỡng, đơn vị này đã thành công ở những dự án như khu vực du lịch nghỉ ngơi Tam Đảo, khu đô thị Chùa Hà Tiên, khu vực khoáng nóng Kim Bôi …

phía cạnh chủ đầu tư dự án, để xây nên thành công của dự án nghỉ dưỡng Wyndham Hạ Long thì không thể thiếu được đơn vị vận hành của dự án là Ramada by Wyndham. Đây là tập đoàn vận hành khách sạn hàng đầu tại mỹ Đối với chất .Số dịch vụ luôn được đảm bảo là tối ưu nhất.

tiện nghi dự án Hạ Long Bay View

chủ đầu tư dự án Lạc Hồng đã khá nhấn mạnh phát triển, xây mạng lưới VNREP.com tiện nghi nội khu vực dự án nhằm mang đến một không gian nghỉ dưỡng tân tiến, đẳng cấp cho dân cư điểm đây. Với cấu trúc sáng suốt căn hộ chung cư khách sạn Hạ Long mang tới cho Quý khách cũng như dân cư càng điều kiện nghỉ ngơi đem hơi thở của biển. đến đây, du khách sẽ nhận được Các giây phút nghỉ dưỡng, xua tan di chuyển Các căng thẳng, mệt mỏi trong số đời sống, công việc hàng ngày.

Ramada by Wyndham Hạ Long Bayview ẩn chứa hệ thống cơ sở vật chất cực kỳ phong phú, hiện đại như bể bơi vào cực, khu vực vườn thượng uyển, quầy bar, nhà hàng hải sản, nhà hàng Nhật….đáp ứng mọi đòi hỏi căn bản và nên thiết trong số cuộc sống hàng ngày của cư dân điểm đây.

giá bán và phương thức thanh toán dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

Theo thông tin mà Vnrep chúng tôi thu thập được thì giá bán của căn hộ khách sạn Wyndham Hạ Long sẽ rơi vô chừng 2 tỷ Với Full nội thất chuẩn mực năm sao, diện tích lớn và có sổ hồng lâu dài. Theo Những chuyên gia BDS nhận định thì đây là mức bờ bến thú vị so Đối với mặt bằng cùng của khu này.

Khách hàng hoặc chủ đầu tư khi mua căn hộ ở dự án này chỉ phải thanh toán trước 30% giá trị chung cư, 70% còn đến ngân hàng sẽ trợ giúp cho vay Với mức lãi suất ưu đãi.

image

phía cạnh đấy, chủ đầu tư dự án cũng thực hiện phương thức thanh toán linh hoạt, khoản ra Những đợt khác nhau cho Khách hàng khi mua chung cư này :

giai đoạn một ký phù hợp đồng mua bán, Quý khách hàng sẽ nên thanh toán 30% trị giá chung cư và thanh toán trong vòng 10 ngày nói từ ngày đặt cọc.

giai đoạn 2 Quý khách sẽ phải thanh toán 20% giá trị phù hợp đồng trong vòng 60 ngày nhắc từ ngày đặt cọc.

thời kỳ 3 : bạn sẽ phải thanh toán 2% giá trị căn hộ chung cư trong vòng 90 ngày nói từ ngày đặt cọc.

thời điểm 4 : Quý khách hàng thanh toán 25% giá trị chung cư khi có được thông báo bàn giao căn hộ của phía bán.

Thanh toán lần 5 Khách hàng chỉ cần thanh toan 5% bờ bến bán căn hộ khi phía bán thông báo cho bên mua về thủ tục cung cấp giấy chứng nhận.

Với Những Quý khách muốn thuê dự án, chủ đầu tư cũng tạo Những chính sách đặc biệt thu hút như :

image

Chia sẻ lợi nhuận 90% cho gia chủ.

Trả trước 1 năm lợi nhuận

Quý khách hàng tự kiếm khách thuê sẽ được nhà đầu tư dự án trả phí như đại lý bình thường.

Với Các Khách hàng lúc mua căn hộ chung cư ở dự án này cũng tạo Những chánh sách chiết khấu cực kỳ thú vị như chiết khấu 5% cho Khách hàng không nhận gói nội thất rời, chiết khấu 4% cho Quý khách hàng đừng vay ngân hàng….

Như thế, trên đây là tất cả Các chia sẻ của Vnrep về thông tin Sơ lược dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Hy vọng đây sẽ là Những thông tin phải thiết và hữu nghi Với Các Quý khách chú ý lại dự án này.