10 mới thành lập công ty sẽ thay đổi ngành công nghiệp du an Nhon Hoi New City VNREP để tốt hơn bất cứ ai làm việc

Giới thiệu dự án Nhơn Hội New City

sàn bất động sản ngày càng phát triển sôi động càng tầm mạnh mẽ, hàng loạt Các dự án Với quy mô lớn mạnh nhỏ được triển khai xây dựng, đặc biệt là ở khu Bình Định, điểm tạo rất nhiều tiềm lực phát triển. Nhơn Hội New City là càng trong số Các dự án xa lạ được triển khai xây ở khu vực Bình Định đang có được rất các sự quan tâm của Quý khách cũng như Các nhà đầu tư dự án. Bài viết sau đây Vnrep sẽ Làm bạn Khám phá Các thông tin Vài nét dự án Nhơn Hội New City.

Thông tin Đôi nét Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City là dự án xa lạ được triển khai xây dựng ở Mặt tiền đường QL19B, khu 4, Xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Đối với hình thức đất nền, chung cư. dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt một đơn vị tạo thương hiệu hơn sàn bất động sản.

image

dự án này được phát triển Đối với quy mô 34,16 ha Đối với 2 phân khu vực. tới thời điểm hiện tại, phân khu số 4 đã bán hết bao gồm 961 nền đất liền kề, 347 nền đất liền kề thương mại – shophouse, chung cư 40 tầng. Gía bán đất nền tại khu này khoảng từ 15 – 22 triệu/m2. tại gian phát triển dự kiến là quý 1/2019 và bàn giao vào quý 3/2019.

Phân khu số 2 của dự án căn hộ chung cư Nhơn Hội có diện tích 36ha, Với pháp lý sổ đỏ từng nền và ẩn chứa lâu dài.

image

vị thế dự án Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City được triển khai xây dựng ở ngay mặt tiền đường QL19B, thuộc phân khu số 4 khu vực đô thị lạ Nhơn Hội. dự án nằm trong số khu vực tài chính Nhơn Hội được quy hoạch xây đồng bộ. Theo đánh giá của Vnrep thì đây là càng trong Các địa thế dự án Đối với khá các tiềm lực xây dựng.

hơn nữa, đây là khu tạo mạng lưới chuỗi giao thông tiên tiến, Những tuyến đường giao thông được đầu tư nâng cấp và mở rộng. bởi thế từ dự án Khách hàng tạo thể nhanh chóng đi tới Các khu vực xung quanh.

đặc biệt, Đối với Những dự án giao thông đã và đang được triển khai xây tại khu này chờ sẽ đem đến thể gắn kết giao thông đặc biệt thuận tiện đến Nhơn Hội. đó là dự án cầu vượt biển dài nhất Việt Nam – cầu Thị Nại Với phức chiều dài 7km đã được thông xe 12/2016. dự án nâng cung cấp quy mô của chủ ga sân bay Phù Cát lên gấp 3 lần so Với chủ ga cũ. thú vị là dự án đường quốc lộ 19B Với 8 làn xe cao tốc đang được áp dụng dự kiến sẽ di chuyển vô hoạt động vào 5/2020.

tiện ích dự án căn hộ chung cư Nhơn Hội New City

để đem tới cho Quý khách càng không gian sinh sống tiên tiến, đẳng cấp Với đầy đủ mọi tiện nghi nên thiết thì chủ đầu tư dự án đã khá chú trọng tới vấn đề cấu trúc, xây dựng mạng lưới cơ sở vật chất nội khu vực của dự án. do vậy, cư dân sinh sống tại dự án này sẽ được hưởng khá các cơ sở vật chất thu hút như :

Khách sạn đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tiễn.

Trung tâm thương mại, siêu thị tiên tiến.

Trung tâm y tế theo tiêu chuẩn quốc tế bảo đảm vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu.

Trường học quốc tế đem tới môi trường học tập, xây tốt nhất của trẻ.

Sân chơi trẻ em Với các trò chơi lý thú, bổ ích.

khu du lịch sinh thái.

Ngoài thành, còn các tiện nghi cực du an Nhon Hoi New City VNREP kỳ thú vị khác phục vụ mọi nhu cầu căn bản và nên thiết trong số đời sinh sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

image

chủ đầu tư Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City được đầu tư bởi công ty Phát Đạt, một trong số Những đơn vị có uy tín, danh tiếng và tên tuổi hàng đầu trên thị trường BDS khu miền Nam. Đơn vị này có 15 năm chi nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bất động sản ra nắm bắt được rất rõ đòi hỏi của Quý khách để đáp ứng càng cách tối ưu nhất.

trong số quá trình hoạt động của mình, đơn vị này đã đạt được các danh hiệu cao quý. Tiêu biểu trong số năm 2019, Phát Đạt được công nhận thuộc Top 10 doanh nghiệp niêm yết đáng tin cậy & Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR (Quan hệ nhà đầu tư) tốt nhất 2019.

chủ đầu tư Phát Đạt đã đầu tư xây dựng các dự án Đối với quy mô khác nhau được Quý khách đánh giá cao về chất Số lượng Dòng sản phẩm. một số dự án đã nhằm tới điểm nhấn cũng như tên tuổi cho chủ đầu tư này như The Everrich Infinity (Quận 5), Millennium (Quận 4 )…

Phát Đạt cũng là càng trong Những đơn vị tạo tiềm lực lớn về tài chánh tài chánh. do đó Các dự án của đơn vị này làm chủ đầu tư đều được bảo đảm đúng tiến độ phát triển, cũng như chất Lượng tốt.

Phương thức thanh toán, chánh sách bán hàng của dự án

Theo thông tin Vnrep Sơ lược được từ chủ đầu tư dự án thì Phát Đạt sẽ áp dụng phương thức thanh toán cực kỳ lình hoạt, chia nên nhiều giai đoạn khác nhau để Quý khách tạo khả năng chuẩn mực bị được nguồn kinh tế tốt nhất khi mua căn hộ này.

Ngay khi ký thỏa thuận cọc, Quý khách phải đặt cọc 50.000.000 đồng, sau đó thanh toán ra 8 đợt khác nhau. Đợt một Quý khách sẽ cần thanh toán 30% giá trị hợp đồng, Những đợt 2,3,4,5,6, Quý khách hàng chỉ phải thanh toán 10% giá trị thích hợp đồng. Đợt 6, bạn phải thanh toán 15 % trị giá hợp đồng và đợt thanh toán cuối cùng Quý khách hàng sẽ được nhận quyền sử dụng đất và đóng 5% trị giá hợp đồng còn đến.

Với Những Quý khách hàng lúc mua sỉ sẽ tạo Các chính sách bán hàng Quý khách như :

Chiết khấu 1%/nền Với Khách hàng lúc mua từ 02 – 03 nền/khách.

Chiết khấu 2%/nền Với Quý khách khi mua từ 04 – 06 nền.

Chiết khấu 3%/nền Với Những Quý khách hàng mua từ 07 – 09 nền.

Chiết khấu 4%/nền Với Quý khách hàng mua trên 10 nền.

Như thế, hơn đây là mọi Những chia sẻ của Vnrep về thông tin Khám phá dự án Nhơn Hội New City. Hi vọng chắn đây sẽ là Những thông tin nên thiết và hữu ích Đối với ai chú trọng lại vấn đề này.